Dịch vụ giao hàng
Dịch vụ giao hàng
Nhanh và hợp lý
Đổi trả hàng
Đổi trả hàng
Trong vòng 30 ngày
Chương trình sale
Chương trình sale
Nhiều chương trình
Hàng chất lượng
Hàng chất lượng
Uy tín, tin cậy
Tư vấn 24/7
Tư vấn 24/7
Phản hồi 24/7
BỘ ĐIỀU KHIỂN H804TC BỘ ĐIỀU KHIỂN H804TC
Mô tả sản phẩm

H804TC có thể được sử dụng trực tuyến (với máy tính) hoặc ngoại tuyến (điều khiển thẻ SD) và có thể được chuyển đổi tự động. Đọc dữ liệu từ thẻ SD để kiểm soát nhiều bộ điều khiển phụ khi ngoại tuyến.

BỘ ĐIỀU KHIỂN H804TC

Mã sản phẩm (SKU): H804TC
  • Bảo hành
    : 12 THÁNG
  • Thương hiệu
    : HUACANXING
  • Tình trạng hàng
    : Còn hàng

Gợi ý sản phẩm tương tự

| sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin về sản phẩm
H804TC có thể được sử dụng trực tuyến (với máy tính) hoặc ngoại tuyến (điều khiển thẻ SD) và có thể được chuyển đổi tự động. Đọc dữ liệu từ thẻ SD để kiểm soát nhiều bộ điều khiển phụ khi ngoại tuyến. Và nhiều bộ điều khiển chính được đồng bộ hóa thông qua nguồn AC. Khi trực tuyến, sử dụng cổng mạng 1 để kết nối với bộ điều khiển phụ và cổng mạng 2 để kết nối với cổng mạng máy tính. Khi phần mềm trực tuyến "phần mềm phòng thu LED" được sử dụng để gửi dữ liệu, cổng mạng 1 sẽ chuyển tiếp dữ liệu mà cổng mạng nhận được, khi phần mềm trực tuyến ngừng gửi, Bộ điều khiển có thể tự động phát hiện và đọc ngay dữ liệu từ thẻ SD và gửi nó.
  Các bộ điều khiển phụ hỗ trợ là H801RA và H801RC. Phần mềm hỗ trợ trực tuyến là "Phần mềm phát sóng LED" và ngoại tuyến là "Phần mềm lập trình LED".
2. Chip điều khiển có thể điều khiển:
Tương tự như bộ điều khiển phụ H801RA, H801RC .
3. Đặc điểm hiệu suất
1. Có thể được sử dụng trực tuyến hoặc ngoại tuyến, và tự động chuyển đổi.
2. Mỗi người điều khiển 170.000 điểm, hai cổng mạng đầu ra và kết nối tối đa 255 bộ điều khiển phụ.
3. Khi được sử dụng ngoại tuyến, nhiều bộ điều khiển chính có thể được đồng bộ hóa bằng nguồn AC để đạt được điều khiển đồng bộ từ hàng trăm nghìn đến hàng triệu điểm.
4. Nó có thể được kết nối với bảng điều khiển DMX và hỗ trợ mã hóa thời gian bật nguồn.
5. Hỗ trợ phát lại tập tin duy nhất và tất cả phát lại vòng lặp tập tin, phạm vi điều chỉnh tốc độ phát lại là 1-100 khung hình mỗi giây và phạm vi điều chỉnh độ sáng là 0-15.
6. Tín hiệu truyền thông qua giao thức Ethernet tiêu chuẩn với khoảng cách danh nghĩa là 100 mét. Thông qua bộ chuyển đổi quang điện, khoảng cách truyền có thể đạt tới hơn 25 km.
7. Cấu hình dự án linh hoạt, mỗi điều khiển phụ có thể điều khiển các loại đèn khác nhau, số lượng cổng và tần số xung nhịp cũng có thể khác nhau.
4. Hiển thị sản phẩm
Hình ảnh tổng thể mới

Kết nối với máy tính : Khi ngắt kết nối với máy tính, H804TC có thể tự động phát hiện thẻ SD và điều khiển điều khiển phụ (màu xanh là cáp chéo) và phần mềm lập trình là "phần mềm phòng thu LED".
 
chưa xác định
 
chưa xác định
 
Lắp thẻ SD ngoại tuyến : Mẫu có thể được thay thế theo ý muốn trong thẻ SD và số lần bật nguồn có thể được mã hóa. Tại thời điểm này, H804TC đồng bộ hóa thông qua giao tiếp. Phần mềm lập trình là "Phần mềm lập trình LED".
Hình 1
 
chưa xác định
 
 

1. Nếu hàng hoá bị khiếm khuyết, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng. Chúng sẽ chấp nhận đổi lại sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Hàng trả lại sau 7 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi chỉ bảo hành, sửa chữa (trừ những trường hợp đặc biệt thỏa thuận giửa hai bên).
2. Tất cả hàng trả lại phải còn đầy đủ bao bì, phụ kiện như ban đầu. sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục sẽ không chấp nhận cho trả lại/hoàn lại tiền.

3. Sản phẩm được bảo hành theo thời hạn bảo hành ghi trên sản phẩm.

4. Chúng tôi  bảo hành chỉ bao gồm bản thân sản phẩm không bảo hành sản phẩm liên quan.

5. Chúng tôi sẽ không bảo hành các sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách,do côn trùng ,chuột, dán, hoặc cài đặt bị lỗi.
6. Người mua chịu trách nhiệm cho tất cả chi phí vận chuyển phát sinh.

1. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong tp HCM và những nơi khác xin vui lòng liên hệ. Thông thường chúng tôi giao hàng bằng chuyển fax nhanh với những công ty uy tín như VIETTEL, VNPT, NEWPOST...

2. Hàng hóa được giao sau khi thanh toán được xác nhận.
3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn, sự chậm trễ hoặc các vấn đề khác là trách nhiệm của dịch vụ vận chuyển.

4. Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa : số lượng, chủng loại, hư hỏng,...

 

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tin
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:57557599

hoặc tk cá nhân:

chủ tài khoản: Võ Đành
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:175155529

 

Ngân hàng sacombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan

STK: 0601.3601.9867 PGD 95 Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Techcombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 1903 0784 340012 PGD Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Vietcombank:

chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 0071 0011 32123 PGD Lê Quang Định, tphcm.

 

Khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên, số điện thoại, Tên ngân hàng và số tiền chuyển khoản trong email hoặc tin nhắn và gửi lại cho Viettin (email: info@congngheled.com, – hotline:0933772568), sau khi xác nhận giao dịch thành công, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao hàng.

Thông tin kỹ thuật