Bảng đèn Led module P10 là dòng bảng hiệu quảng cáo với nội dung được lập trình sẵn nhằm truyền tải tới khách hàng , bạn sẽ thường thấy bảng hiệu này ở các doanh nghiệp , sân bay , các công ty du lịch , hay bảng hướng dẫn giao thông Vov , trung tâm mua sắm ... nhằm truyền tải thông tin tốt nhất tới người đọc .
Thông thường các doanh nghiệp , các cửa hàng thường hay dùng bảng hiệu đèn led module P10 trắng và module P10 đỏ để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp , sản phẩm có kích thước 16*32 cm / 1 tấm nên có thể lắp đặt ở mọi không gian .
Ngoài ra khi sử dụng bảng đèn led module P10 trằng hoặc module P10 đỏ sẽ không bị chói và đồng thời sẽ tạo 1 điểm nhấn rất đặc biệt nhằm thu hút người xem , giúp bạn truyền tải thông tin và quảng cáo tới người dùng một cách tốt nhất

 Việt Tin cung cấp các loại module, module P10 trắng  module P10 đỏ với các thông tin cơ bản sau:

 Thông số kỹ thuật module P10 trắng và module P10 đỏ

  • Màu sắc: hiển thị 2 màu trắng và đỏ.
  • Chế độ quét: Quét ¼.
  • Công suất tiêu thụ trung bình: 350W/m2.
  • Kích thước module: 320 x 160mm.
  • Độ sáng: 2800 CD/ m2.
  • Tuổi thọ đèn: 100.000 giờ.
  • Module P10 dùng ngoài trời.
  • Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C đến 60 độ C.

Bảng led module P10 trắng và module P10 đỏ-quảng cáo bất chấp thời tiết

 

Ưu điểm của module P10 2 màu trắng - đỏ

 Module P10 trắng và đỏ nói riêng và các module khác nói chung đều có ưu điểm chung là sử dụng đơn giản và lắp đặt dễ dàng. Kích thước 1 tấm 16 x 32cm, chỉ cần cấp nguồn và nối với nhau qua dây cáp tín hiệu là xem như đã lắp xong biển quảng cáo. Còn số lượng tấm module bao nhiêu là phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người.

>> Module P10 xanh lá, xanh dương

Module P10 trắng, Module P10 đỏ là module dùng để lắp đặt ngoài trời nên có thể chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Module P10 chạy được nhiều nội dung và có thể thay đổi nội dung tùy thích theo nhu cầu hiển thị của người dùng.

Với 2 màu trắng và đỏ, màu sắc hiển thị đa dạng và thu hút hơn so với những module đơn màu.

Bảng led module P10 trắng và module P10 đỏ-quảng cáo bất chấp thời tiết

Ứng dụng của Module P10 trắng đỏ

Chính bởi những thông số kỹ thuật và ưu điểm nói trên mà module P10 được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến trong cuộc sống, như mặt tiền các cửa hàng, biển hiển thị ở các trạm thu phí hay ở bệnh viện, quầy thuốc…

Quý khách có nhu cầu sử dụng module P10 trắng, module P10 đỏ hoặc bất cứ module nào hãy liên hệ với Việt Tin để được hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật từ thi công cho đến hoàn thiện biển hiệu.