Dịch vụ giao hàng
Dịch vụ giao hàng
Nhanh và hợp lý
Đổi trả hàng
Đổi trả hàng
Trong vòng 30 ngày
Chương trình sale
Chương trình sale
Nhiều chương trình
Hàng chất lượng
Hàng chất lượng
Uy tín, tin cậy
Tư vấn 24/7
Tư vấn 24/7
Phản hồi 24/7
BỘ XỬ LÝ KYSTAR LS2
Mô tả sản phẩm

LS2 có hai cổng mạng đầu ra, tải trọng tối đa lên đến 1,31 triệu điểm ảnh. Chiều rộng tối đa là 3840 pixel và chiều cao tối đa là 1536 pixel. Và đầu ra cổng mạng cũng hỗ trợ đồng bộ truyền tín hiệu âm thanh .

BỘ XỬ LÝ KYSTAR LS2

Mã sản phẩm (SKU): BỘ XỬ LÝ KYSTAR LS2
  • Bảo hành
    : 12 tháng
  • Thương hiệu
    : KYSTAR
  • Tình trạng hàng
    : Còn hàng

Gợi ý sản phẩm tương tự

| sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin về sản phẩm
LS2 hỗ trợ đầu vào tín hiệu video HD 6 kênh, bao gồm: DVI × 1, HDMI × 1, VGA × 1, CVBS × 2, USB × 1.Đồng thời, LS2 hỗ trợ đầu vào âm thanh hai kênh và đầu ra âm thanh một kênh. Nó hỗ trợ chuyển đổi đồng bộ hóa video và âm thanh (Ngoài ra, USB và HDMI hỗ trợ truyền âm thanh ).

LS2 có hai cổng mạng đầu ra, tải trọng tối đa lên đến 1,31 triệu điểm ảnh. Chiều rộng tối đa là 3840 pixel và chiều cao tối đa là 1536 pixel. Và đầu ra cổng mạng cũng hỗ trợ đồng bộ truyền tín hiệu âm thanh .
Chuyển đổi liền mạch với Fade-in và Face-out :LS2 hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu mờ dần và mờ dần, không có màn hình trống trong suốt quá trình.


Với đầu phát USB tích hợp, LS2 có thể phát hình ảnh, video và tài liệu âm thanh từ USB một cách tự động. Với phần mềm của Kommander PE, nó có thể thực hiện chức năng phát offline linh hoạt.

Với chức năng đọc lại dữ liệu, người dùng có thể nhanh chóng nhận được các thông số cấu hình chính xác từ card nhận khi thay thế bộ điều khiển.
Với chức năng khôi phục dễ dàng, khi người dùng thay đổi card nhận, LS2 có thể gửi lại cấu hình được lưu trữ trong thiết bị, để hoàn tất quá trình khôi phục hệ thống mà không cần cấu hình lại các thông số.

LS2 có thể lưu trữ trước thông tin tệp dự án. Người dùng có thể hoàn thành việc lập bản đồ tủ của màn hình LED theo hướng dẫn thông qua menu điều hướng mà không cần máy tính.

Xem thêm chi tiết bộ xử lý hình ảnh Kystar LS2

1. Nếu hàng hoá bị khiếm khuyết, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng. Chúng sẽ chấp nhận đổi lại sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Hàng trả lại sau 7 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi chỉ bảo hành, sửa chữa (trừ những trường hợp đặc biệt thỏa thuận giửa hai bên).
2. Tất cả hàng trả lại phải còn đầy đủ bao bì, phụ kiện như ban đầu. sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục sẽ không chấp nhận cho trả lại/hoàn lại tiền.

3. Sản phẩm được bảo hành theo thời hạn bảo hành ghi trên sản phẩm.

4. Chúng tôi  bảo hành chỉ bao gồm bản thân sản phẩm không bảo hành sản phẩm liên quan.

5. Chúng tôi sẽ không bảo hành các sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách,do côn trùng ,chuột, dán, hoặc cài đặt bị lỗi.
6. Người mua chịu trách nhiệm cho tất cả chi phí vận chuyển phát sinh.

1. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong tp HCM và những nơi khác xin vui lòng liên hệ. Thông thường chúng tôi giao hàng bằng chuyển fax nhanh với những công ty uy tín như VIETTEL, VNPT, NEWPOST...

2. Hàng hóa được giao sau khi thanh toán được xác nhận.
3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn, sự chậm trễ hoặc các vấn đề khác là trách nhiệm của dịch vụ vận chuyển.

4. Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa : số lượng, chủng loại, hư hỏng,...

 

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tin
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:57557599

hoặc tk cá nhân:

chủ tài khoản: Võ Đành
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:175155529

 

Ngân hàng sacombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan

STK: 0601.3601.9867 PGD 95 Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Techcombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 1903 0784 340012 PGD Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Vietcombank:

chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 0071 0011 32123 PGD Lê Quang Định, tphcm.

 

Khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên, số điện thoại, Tên ngân hàng và số tiền chuyển khoản trong email hoặc tin nhắn và gửi lại cho Viettin (email: info@congngheled.com, – hotline:0933772568), sau khi xác nhận giao dịch thành công, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao hàng.

Thông tin kỹ thuật