Dịch vụ giao hàng
Dịch vụ giao hàng
Nhanh và hợp lý
Đổi trả hàng
Đổi trả hàng
Trong vòng 30 ngày
Chương trình sale
Chương trình sale
Nhiều chương trình
Hàng chất lượng
Hàng chất lượng
Uy tín, tin cậy
Tư vấn 24/7
Tư vấn 24/7
Phản hồi 24/7
BỘ XỬ LÝ MAGNIMAGE 760H
Mô tả sản phẩm

Các cổng đầu vào bao gồm DVlx2, H DM lx2, DPxl (4K). Để mở rộng, người dùng có thể chọn 2 cổng 2K từ VGA, DVI và SDI hoặc cổng 4K từ DPl.l và HDMll.4.Hỗ trợ tất cả các loại cổng đầu vào, nó vượt trội hơn các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về khả năng tải và tỷ lệ sử dụng băng thông rộng chiều rộng tối đa 15360 pixel và tốc độ làm mới lên đến 120Hz 

 

 

BỘ XỬ LÝ MAGNIMAGE 760H

Mã sản phẩm (SKU): BỘ XỬ LÝ MAGNIMAGE 760H
  • Bảo hành
    : 12 tháng
  • Thương hiệu
    : MAGNIMAGE
  • Tình trạng hàng
    : Còn hàng

Gợi ý sản phẩm tương tự

| sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin về sản phẩm

LED-760H, một cách tiếp cận ưu việt để mang lại hiệu suất hình ảnh tốt hơn cho các màn hình LED Nó là một bộ xử lý video 4K x 2K / 60Hz có khả năng ghép nối 4 màn hình Với EDID và quản lý đầu ra tùy chỉnh, nó mang lại màn hình pixel-to-pixel chất lượng cao thông qua người dùng điều khiển thân thiện. Nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho hội trường đa phương tiện, phòng đa năng, rạp hát, studio và phòng trưng bày.

4 màn hình ghép trong 1 bộ xử lý.Nhờ tùy chỉnh độ phân giải đầu vào / đầu ra và đồng bộ hóa vượt trội.LED-760H có thể nhận ra nhiều đầu vào pixel-to-pixel nối hoặc khuếch đại đầu vào đơn lẻ.
 
4 màn hình ghép trong 1 bộ xử lý:nối ngang, ghép dọc, ghép cùng kích thước hoặc ghép kích thước khác nhau .Một đơn vị duy nhất có thể tải lên, 8.000.000 pixel và chấp nhận ghép nối cho 4 màn hình
4 đầu ra độc lập, tối đa 8 đầu vào, LED-760H có thể được sử dụng như một ma trận gồm 8 đầu vào và 4 đầu ra.Nó cũng có thể điều khiển 4 màn hình khác nhau với nội dung độc lập. Bất kỳ đầu vào nào cũng có thể nhanh chóng được chuyển sang bất kỳ đầu ra nào mà không bị đen hoặc ngắt tín hiệu.


 

LED-760H hỗ trợ phân tầng nhiều máy, 1 bộ xử lý hoạt động như bộ điều khiển và các bộ xử lý khác được xếp tầng để đạt được đường nối cực rộng.


 

Với sự trợ giúp của card đồ họa của máy chủ video, nhiều LED-760H có thể thực hiện nối cực rộng.

4 lớp đầu ra ,ở chế độ không nối, mỗi cổng có thể hiển thị 4 hình ảnh độc lập.Tín hiệu đầu vào, kích thước và vị trí của 4 hình ảnh này có thể được thay đổi.Nguồn tín hiệu đầu vào (DP 、 DVI 、 HDMI 、 VGA 、 SDI)
4 đầu ra chính của LED-760H có thể được nối sau khi xoay.Hình ảnh cũng có thể được đảo ngược lên-xuống hoặc đảo ngược trái-phải.
Xem thêm :
 

1. Nếu hàng hoá bị khiếm khuyết, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng. Chúng sẽ chấp nhận đổi lại sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Hàng trả lại sau 7 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi chỉ bảo hành, sửa chữa (trừ những trường hợp đặc biệt thỏa thuận giửa hai bên).
2. Tất cả hàng trả lại phải còn đầy đủ bao bì, phụ kiện như ban đầu. sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục sẽ không chấp nhận cho trả lại/hoàn lại tiền.

3. Sản phẩm được bảo hành theo thời hạn bảo hành ghi trên sản phẩm.

4. Chúng tôi  bảo hành chỉ bao gồm bản thân sản phẩm không bảo hành sản phẩm liên quan.

5. Chúng tôi sẽ không bảo hành các sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách,do côn trùng ,chuột, dán, hoặc cài đặt bị lỗi.
6. Người mua chịu trách nhiệm cho tất cả chi phí vận chuyển phát sinh.

1. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong tp HCM và những nơi khác xin vui lòng liên hệ. Thông thường chúng tôi giao hàng bằng chuyển fax nhanh với những công ty uy tín như VIETTEL, VNPT, NEWPOST...

2. Hàng hóa được giao sau khi thanh toán được xác nhận.
3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn, sự chậm trễ hoặc các vấn đề khác là trách nhiệm của dịch vụ vận chuyển.

4. Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa : số lượng, chủng loại, hư hỏng,...

 

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tin
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:57557599

hoặc tk cá nhân:

chủ tài khoản: Võ Đành
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:175155529

 

Ngân hàng sacombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan

STK: 0601.3601.9867 PGD 95 Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Techcombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 1903 0784 340012 PGD Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Vietcombank:

chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 0071 0011 32123 PGD Lê Quang Định, tphcm.

 

Khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên, số điện thoại, Tên ngân hàng và số tiền chuyển khoản trong email hoặc tin nhắn và gửi lại cho Viettin (email: info@congngheled.com, – hotline:0933772568), sau khi xác nhận giao dịch thành công, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao hàng.

Thông tin kỹ thuật