Dịch vụ giao hàng
Dịch vụ giao hàng
Nhanh và hợp lý
Đổi trả hàng
Đổi trả hàng
Trong vòng 30 ngày
Chương trình sale
Chương trình sale
Nhiều chương trình
Hàng chất lượng
Hàng chất lượng
Uy tín, tin cậy
Tư vấn 24/7
Tư vấn 24/7
Phản hồi 24/7
WS2811 12MM WS2811 12MM
Mô tả sản phẩm

Chuỗi ánh sáng LED, phát huy đầy đủ các lợi thế của nguồn sáng điểm LED, bất kỳ sự kết hợp nào, giúp việc sản xuất các ký tự phát sáng bên ngoài LED, bảng hiệu quảng cáo LED ngoài trời lớn và hộp đèn điện tử LED dễ dàng hơn.

WS2811 12MM

Mã sản phẩm (SKU): WS2811 12MM
  • Bảo hành
    : 12 tháng
  • Thương hiệu
    : THƯƠNG HIỆU KHÁC
  • Tình trạng hàng
    : Còn hàng

Gợi ý sản phẩm tương tự

| sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin về sản phẩm
 
WS2811 LED đủ màu
Các tính năng của chuỗi ánh sáng LED chống nước:
1. Chuỗi ánh sáng LED, phát huy đầy đủ các lợi thế của nguồn sáng điểm LED, bất kỳ sự kết hợp nào, giúp việc sản xuất các ký tự phát sáng bên ngoài LED, bảng hiệu quảng cáo LED ngoài trời lớn và hộp đèn điện tử LED dễ dàng hơn.
2. Thiết kế lưỡi lê đặc biệt, lắp đặt trực tiếp sau khi khoan, thời gian lắp đặt nhanh chóng.
3. Tất cả các loại tấm có thể được sử dụng để khoan (chẳng hạn như tấm điện phân, tấm nhôm-nhựa, tấm sắt, tấm thép không gỉ, vv).
4. Áp dụng chip LED thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan, với độ sáng mạnh, độ đồng đều màu tốt, độ bão hòa màu tốt, tuổi thọ cao, độ suy giảm thấp, vv, để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
5. Việc sử dụng hệ thống dây song song phá vỡ những thiếu sót truyền thống của "tắt một đèn, tắt hết đèn".
6. Chuỗi ánh sáng đủ màu, sử dụng hệ thống điều khiển thông minh, có thể tạo ra sự thay đổi dần dần, thay đổi bước nhảy, đuổi theo, quét, hiển thị đồ họa hoạt hình và các hiệu ứng khác, và có thể đạt được điều khiển không đồng bộ và đồng bộ, sắp xếp ngẫu nhiên để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng.
 

 
Thông số kỹ thuật của chuỗi đèn ngoài LED:
Điện áp làm việc; PCB.
Màu dây LED: đỏ, vàng, vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng, tím, cam, hai màu, nhiều màu sắc, đầy màu sắc.
Sử dụng chuỗi đèn LED chống nước:
Việc sử dụng dây ánh sáng LED cho các ký tự phát sáng ngoài trời và bảng hiệu ngoài trời cũng làm nổi bật thương hiệu và thời trang, và giúp tăng cường đáng kể quy mô và đẳng cấp của các doanh nghiệp. Chủ yếu được sử dụng cho: các ký tự lớn trên nóc tòa nhà, biển hiệu ngoài trời của khách sạn, biển hiệu của các địa điểm giải trí như KTV, biển hiệu cửa hàng, biển báo cửa, v.v.
Điện áp của chuỗi đèn LED là DC5V; PCB, vui lòng chú ý đến loại điện áp.
Diện tích mặt cắt ngang của dây rút ra từ nguồn điện không được nhỏ hơn 4 milimet vuông (cũng có thể sử dụng hai trong số 2,5).
Dây điện tử màu đỏ của chuỗi ánh sáng được kết nối với cực dương của nguồn điện (một số trong số chúng là hai, sau đó được kết nối với cực dương của nguồn điện).
Dây màu đen của chuỗi ánh sáng được kết nối với cực âm của nguồn điện (một số trong số chúng là hai, sau đó được kết nối với cực âm của nguồn điện).
Nếu bạn thấy rằng đèn riêng lẻ không sáng, vui lòng kiểm tra đèn hoặc vạch, nếu không, vui lòng thay thế đèn LED.
Các chuỗi ánh sáng tiếp xúc không thấm nước LED hai màu và đầy màu sắc là cực dương phổ biến, và bộ điều khiển điều khiển cực âm.
Màu đỏ của bốn dòng của chuỗi ánh sáng chống nước tiếp xúc với đèn LED đủ màu là điện cực dương, theo thứ tự này: điện cực dương, điện cực âm, dữ liệu, đồng hồ

1. Nếu hàng hoá bị khiếm khuyết, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng. Chúng sẽ chấp nhận đổi lại sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Hàng trả lại sau 7 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi chỉ bảo hành, sửa chữa (trừ những trường hợp đặc biệt thỏa thuận giửa hai bên).
2. Tất cả hàng trả lại phải còn đầy đủ bao bì, phụ kiện như ban đầu. sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục sẽ không chấp nhận cho trả lại/hoàn lại tiền.

3. Sản phẩm được bảo hành theo thời hạn bảo hành ghi trên sản phẩm.

4. Chúng tôi  bảo hành chỉ bao gồm bản thân sản phẩm không bảo hành sản phẩm liên quan.

5. Chúng tôi sẽ không bảo hành các sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách,do côn trùng ,chuột, dán, hoặc cài đặt bị lỗi.
6. Người mua chịu trách nhiệm cho tất cả chi phí vận chuyển phát sinh.

1. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong tp HCM và những nơi khác xin vui lòng liên hệ. Thông thường chúng tôi giao hàng bằng chuyển fax nhanh với những công ty uy tín như VIETTEL, VNPT, NEWPOST...

2. Hàng hóa được giao sau khi thanh toán được xác nhận.
3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn, sự chậm trễ hoặc các vấn đề khác là trách nhiệm của dịch vụ vận chuyển.

4. Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa : số lượng, chủng loại, hư hỏng,...

 

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tin
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:57557599

hoặc tk cá nhân:

chủ tài khoản: Võ Đành
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:175155529

 

Ngân hàng sacombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan

STK: 0601.3601.9867 PGD 95 Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Techcombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 1903 0784 340012 PGD Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Vietcombank:

chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 0071 0011 32123 PGD Lê Quang Định, tphcm.

 

Khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên, số điện thoại, Tên ngân hàng và số tiền chuyển khoản trong email hoặc tin nhắn và gửi lại cho Viettin (email: info@congngheled.com, – hotline:0933772568), sau khi xác nhận giao dịch thành công, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao hàng.

Thông tin kỹ thuật