Dịch vụ giao hàng
Dịch vụ giao hàng
Nhanh và hợp lý
Đổi trả hàng
Đổi trả hàng
Trong vòng 30 ngày
Chương trình sale
Chương trình sale
Nhiều chương trình
Hàng chất lượng
Hàng chất lượng
Uy tín, tin cậy
Tư vấn 24/7
Tư vấn 24/7
Phản hồi 24/7
CARD HD-M21 CARD HD-M21
Mô tả sản phẩm

HD-M21 là bo mạch chủ tất cả trong một được xây dựng tốt, sử dụng giải pháp chip lõi tứ Rockchip RK3288, được trang bị hệ thống Android 7.1.2, tần số chính lên đến 1.8GHz, siêu hiệu suất. Sử dụng GPU Mali-T764, hỗ trợ AFBC (Frame Slow Slave Compression), giải mã cứng 4K / H.265, giải mã video 1080P, giao diện HDMI đầu ra 4K, phát lại video 4K.

 

CARD HD-M21

Mã sản phẩm (SKU): CARD HD-M21
 • Bảo hành
  : 12 tháng
 • Thương hiệu
  : HUIDU-HD
 • Tình trạng hàng
  : Còn hàng

Gợi ý sản phẩm tương tự

| sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin về sản phẩm

Đặc trưng :

 • Hiệu suất cao. Chip RK3288 sử dụng kiến ​​trúc ARM Cortex-A17 lõi ​​tứ, tần số chính có thể cao tới 1.8GHz, so với các giải pháp lõi đơn, lõi kép và lõi tứ phổ biến trên thị trường. Nó có một bước nhảy vọt về chất trong hiệu suất, có thể phát video độ nét cao ở nhiều định dạng khác nhau và có thể xử lý các hoạt động tương tác phức tạp.
 • Tính ổn định cao. Bo mạch tích hợp RK3288 Android, trong phần cứng và phần mềm, thêm công nghệ độc đáo của riêng bạn để đảm bảo tính ổn định của sản phẩm, có thể làm cho sản phẩm cuối cùng 7 * 24 giờ mà không cần giám sát.
 • Tính tích hợp cao. Bo mạch tích hợp Android RK3288 tích hợp Ethernet, EDP, Wi-Fi, bộ khuếch đại công suất, thẻ mở rộng TF, cổng mở rộng USB, chức năng điều khiển từ xa IR, HDMI, LVDS, điều khiển đèn nền, micrô và các chức năng khác, đơn giản hóa đáng kể thiết kế tổng thể.
 • Khả năng mở rộng cao. 6 cổng USB mở rộng (4 cổng là loại PIN, 2 cổng là loại tiêu chuẩn), 2 cổng nối tiếp + 1 cổng nối tiếp gỡ lỗi có thể mở rộng, năm cổng mở rộng IO có thể mở rộng thêm thiết bị ngoại vi.
 • Độ nét cao. Hỗ trợ nhiều giao diện LVDS / EDP / HDMI khác nhau và các màn hình cắt có kích thước và độ phân giải khác nhau.
 • Mô tả sản phẩm :
 •  
 • Kích thước sản phẩm :

Xem thêm chi tiết card HD-M21

1. Nếu hàng hoá bị khiếm khuyết, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng. Chúng sẽ chấp nhận đổi lại sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Hàng trả lại sau 7 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi chỉ bảo hành, sửa chữa (trừ những trường hợp đặc biệt thỏa thuận giửa hai bên).
2. Tất cả hàng trả lại phải còn đầy đủ bao bì, phụ kiện như ban đầu. sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục sẽ không chấp nhận cho trả lại/hoàn lại tiền.

3. Sản phẩm được bảo hành theo thời hạn bảo hành ghi trên sản phẩm.

4. Chúng tôi  bảo hành chỉ bao gồm bản thân sản phẩm không bảo hành sản phẩm liên quan.

5. Chúng tôi sẽ không bảo hành các sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách,do côn trùng ,chuột, dán, hoặc cài đặt bị lỗi.
6. Người mua chịu trách nhiệm cho tất cả chi phí vận chuyển phát sinh.

1. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong tp HCM và những nơi khác xin vui lòng liên hệ. Thông thường chúng tôi giao hàng bằng chuyển fax nhanh với những công ty uy tín như VIETTEL, VNPT, NEWPOST...

2. Hàng hóa được giao sau khi thanh toán được xác nhận.
3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn, sự chậm trễ hoặc các vấn đề khác là trách nhiệm của dịch vụ vận chuyển.

4. Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa : số lượng, chủng loại, hư hỏng,...

 

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tin
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:57557599

hoặc tk cá nhân:

chủ tài khoản: Võ Đành
Ngân hàng: ACB - Chi Nhánh TPHCM
Số tài khoản:175155529

 

Ngân hàng sacombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan

STK: 0601.3601.9867 PGD 95 Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Techcombank:

Chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 1903 0784 340012 PGD Lê Quang Định, tphcm.


Ngân hàng Vietcombank:

chủ tk: Nguyễn Vũ Hạnh Đoan
stk: 0071 0011 32123 PGD Lê Quang Định, tphcm.

 

Khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên, số điện thoại, Tên ngân hàng và số tiền chuyển khoản trong email hoặc tin nhắn và gửi lại cho Viettin (email: info@congngheled.com, – hotline:0933772568), sau khi xác nhận giao dịch thành công, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao hàng.

Thông tin kỹ thuật